Chính sách bảo mật tại cổng game Go88 – taigo88.lat

Vì sao Go88 đề ra chính sách bảo mật?

Chính sách bảo mật Go88 không chỉ giúp chúng tôi quản lý truy cập của người chơi mà còn giúp anh em an toàn hơn trên không gian mạng. Dưới đây là một số lợi ích chính của các điều khoản bảo mật tải go88:

  • Thống kê, tổng hợp số lượng người tham gia Go88.
  • Quản lý, xác minh thông tin các tài khoản mới gia nhập.
  • Kiểm soát truy cập và ngăn chặn các hành vi bất thường, tránh gian lận.
  • Cập nhật và giải quyết nhanh nhất các vấn đề, thắc mắc của người tham gia.
  • Bảo vệ quyền lợi chính đáng của cổng game và người chơi…
Tuân thủ chính sách bảo mật Go88 là bảo vệ chính mình
Tuân thủ chính sách bảo mật Go88 là bảo vệ chính mình

Các điều khoản bảo mật được áp dụng tại Go88

Khi tham gia cổng game của chúng tôi, bạn được đảm bảo giữ bảo mật về các dữ liệu dưới đây:

Bình luận

Game thủ có phản hồi với cổng game có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua box chat trực tuyến tại website, nhóm telegram/CSKH telegram, post facebook… Đội ngũ CSKH sẽ thu thập các bình luận này và hỗ trợ/phản hồi anh em trong thời gian sớm nhất. 

Ngoài ra, cổng game được sử dụng hình ảnh bình luận người chơi để giới thiệu, xử lý các vấn đề cần thiết. Tuy nhiên, Go88 có trách nhiệm giữ bảo mật về danh tính người đăng tải, tuyệt đối không công bố với bên ngoài. 

Tệp tin Cookie 

Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập Cookie và lưu trữ tệp này một cách an toàn. Do đó bạn có thể xem lại tất cả hoạt động của mình tại website Go88 bao gồm trạng thái tham gia, thời gian đặt cược, số tiền, lịch sử chơi… Tất cả các thông tin trên chỉ có cổng game và người chơi được biết.

Hình ảnh và danh tính cá nhân

Khi đăng ký chơi game anh em cần cung cấp cho cổng game Go88 những hình ảnh và thông tin bắt buộc. Đây là cơ sở để chúng tôi xét duyệt thông tin và chấp nhận yêu cầu tham gia của bạn. Do đó bạn không thể dùng thông tin cá nhân để đăng ký nhiều tài khoản.

Game thủ cũng không cần lo lắng hình ảnh và danh tính của mình bị tiết lộ vì Go88 đã sử dụng công nghệ 128 Bit SSL – tường lửa nhiều lớp để bảo mật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn trọng trong việc đăng nhập, tránh để người khác phát hiện ra thông tin tài khoản của mình.

Quyền được bảo mật về danh tính, thân phận thực ngoài đời
Quyền được bảo mật về danh tính, thân phận thực ngoài đời

Giao dịch nạp/rút tiền

Tất cả các giao dịch diễn ra tại Go88 đều được chúng tôi lưu lại trong cơ sở dữ liệu. Quá trình thu thập này đảm bảo cung cấp mọi bằng chứng khi cần xác minh. Bạn cũng có thể chủ động theo dõi tại mục Lịch sử giao dịch. Đây là những thông tin bảo mật và không được tiết lộ ra bên ngoài.

Tài khoản cá nhân

Khi phát hiện các dấu hiệu bất thường trong quá trình tham gia Go88 như: nhập sai mật khẩu liên tiếp 5 lần, rút tiền mệnh giá lớn không cung cấp được mã xác minh … chúng tôi có thể tạm khóa tài khoản đó để bảo mật tài khoản của bạn.

Go88 xử lý ra sao với những trường hợp không tuân thủ chính sách bảo mật?

Tất cả các điều khoản trong chính sách bảo mật Go88 đã được chúng tôi cân nhắc dựa trên nhu cầu của cộng đồng game thủ. Chính vì thế tất cả người chơi cần tuân thủ những quy định này để được bảo vệ tối ưu. Khi vi phạm, taigo88.lat tiến hành xử lý với:

  • Người chơi vi phạm: Tùy vào mức độ mà bet thủ được miễn trừ trách nhiệm hoặc không.
  • Go88 vi phạm: Chịu xử phạt theo các điều khoản đã cam kết trước đó.
Một số quy định xử phạt khi vi phạm chính sách bảo mật Go88
Một số quy định xử phạt khi vi phạm chính sách bảo mật Go88

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi bạn gặp sự cố tại website chính thức. Khi gặp các rủi ro và vấn đề không mong muốn tại nhà cái giả mạo, chúng tôi không cần chịu trách nhiệm.

Hiện nay số lượng người chơi gia nhập Go88 ngày càng tăng dẫn đến phát sinh nhiều tình huống mới. Do đó chúng tôi có thể cập nhật, bổ sung thêm điều khoản cùng các biện pháp xử lý vi phạm. Vì thế hãy chú ý cập nhật thông tin mới thường xuyên để không bỏ lỡ nhé.