Đại lý Go88 – Hướng dẫn cách đăng ký đại lý, kiếm tiền đầy túi 

Đăng ký trở thành đại lý Go88, anh em sẽ được thử thách bản thân trên một cương vị mới. Đồng thời bạn cũng sẽ kiếm được số tiền lớn và phần trăm hoa hồng cao từ công việc này. Nếu muốn thử sức ở vị trí đại lý Go88, hãy theo dõi bài viết dưới đây của tải go88.

Chia sẻ cách thức lấy mẫu đăng ký đại lý Go88 cho bet thủ
Chia sẻ cách thức lấy mẫu đăng ký đại lý Go88 cho bet thủ

Đại lý Go88 là gì?

Go88 gây ấn tượng với người chơi bởi độ uy tín và chất lượng trong dịch vụ giải trí cổng game cung cấp. Tuy nhiên ít ai biết rằng sân chơi còn đem đến cơ hội kiếm tiền lớn cho bet thủ bằng cách đăng ký trở thành đại lý.

Nói một cách đơn giản, đại lý Go88 là những cá nhân đóng vai trò quảng bá hình ảnh và thu hút game thủ mới gia nhập. Qua họ anh em có thể hỏi – đáp các vấn đề có liên quan đến cổng game. Ngoài ra khi cần bất cứ sự trợ giúp nào, đây cũng là địa chỉ người chơi nên liên hệ để được giải quyết nhanh nhất. 

Cổng game Go88 có những yêu cầu gì về đại lý của mình?

Hiện tại cổng game không có quá nhiều yêu cầu về đại lý, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Để trở thành một trong những người đại diện cho cổng game, chúng tôi cần bạn phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Đầu tư tiền vốn ban đầu để đẩy mạnh chiến dịch quảng bá.
 • Ghi nhớ tất cả các thông tin chính liên quan đến cổng game: Chính sách bảo mật, điều khoản & điều kiện, khuyến mãi, kho game, cách trả thưởng, quy trình thanh toán…
 • Tích cực, chủ động lan tỏa hình ảnh của cổng game để tìm kiếm những đối tượng tiềm năng.
 • Học hỏi kinh nghiệm quản lý, vận hành từ những đại lý khác.
Xem thêm  Kho báu tứ linh go88 - Đỉnh cao game bài đổi thưởng số 1 Việt Nam
Một số yêu cầu cổng game đề ra cho những ai ứng tuyển đại lý
Một số yêu cầu cổng game đề ra cho những ai ứng tuyển đại lý

Chi tiết các bước đăng ký đại lý cho người có nhu cầu

Anh em muốn đăng ký đại lý Go88 nhanh chóng? từ từ rồi khoai cũng nhừ, tôi sẽ không để anh em chờ lâu với các bước đăng ký đại lý Go88 sau:

Tìm kiếm bản đăng ký đại lý Go88

Trên website của cổng game hiện chưa cập nhật link đăng ký đại lý công khai. Chính vì thế, khi có nhu cầu các bác cần liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Go88 để lấy mẫu đăng ký. Tuyệt đối không lấy những mẫu đơn tràn lan trên mạng, nhất là đường link yêu cầu cung cấp các thông tin riêng tư.

Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký đại lý 

Sau khi đã lấy được mẫu đơn trực tuyến, bet thủ hãy cung cấp các thông tin dưới đây cho cổng game chúng tôi, bao gồm:

 • Tên đăng nhập tài khoản đại lý Go88.
 • Mật khẩu tài khoản cá nhân.
 • Biệt danh đại lý: Được coi như thương hiệu riêng của mỗi đại lý. Để gây ấn tượng với người chơi, tôi nghĩ anh em có thể đặt một biệt hiệu ngắn, dễ nhớ và dễ tìm kiếm.
 • Liên kết số điện thoại: Để xác minh thông tin đăng ký và liên hệ khi cần thiết.

Kiểm tra, xác nhận và gửi mẫu đăng ký đến đúng địa chỉ

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần kiểm tra thông tin lần cuối và xác nhận hoàn tất đăng ký là xong. Chờ vài phút để hệ thống kiểm tra dữ liệu và gửi đến một mã đại lý. Sau đó mỗi đại lý Go88 có thể tìm kiếm người chơi và nhập mã này để kiếm hoa hồng.

Gửi mẫu đăng ký đại lý và bắt đầu tìm kiếm người chơi tiềm năng
Gửi mẫu đăng ký đại lý và bắt đầu tìm kiếm người chơi tiềm năng

Các đặc quyền của đại lý Go88

Ngoài được sử dụng các dịch vụ, đặc biệt là các trò chơi mới nhất tại cổng game anh em còn có các đặc quyền sau:

Kiếm tiền cực dễ

Đại lý Go88 là công việc trực tuyến tại nhà thích hợp với tất cả đối tượng. Từ nguồn tài nguyên có sẵn (hình ảnh, thông tin, bài viết có sẵn tại cổng game) anh em có thể dùng ngay để quảng bá. Như vậy, các bác không cần tốn công sức tìm kiếm nội dung khi giới thiệu sân chơi với khách hàng.

Xem thêm  Lỗi thường xuất hiện tải go88 và cách xử lý game thủ cần biết

Đồng thời, chúng tôi đã nhiều lần được đánh giá cao về chất lượng nên khả năng tiếp cận newbie sẽ cao hơn. Qua theo dõi, tôi nhận thấy số lượng người chơi truy cập mới mỗi ngày vào website đổi thưởng đang ngày một cao hơn. 

Được ăn chia hoa hồng

Lợi ích lớn nhất khi được trở thành đại lý Go88 chính thức là được chia hoa hồng. Tuy nhiên chỉ có những cá nhân xuất sắc, đạt cấp đại lý cao mới được hưởng đặc quyền này. Để trở thành đối tác được nhận hoa hồng, anh em hãy tuyển thêm đại lý cấp dưới để có cơ hội nhận từ 20 – 50% lợi nhuận cổng game.

Tích lũy kinh nghiệm quản lý và mở rộng mối quan hệ

Đối với những người mới, trở thành đại lý của chúng tôi sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ:

 • Học hỏi kinh nghiệm quản lý và cách vận hành, phát triển hệ thống.
 • Hiểu rõ về dịch vụ, cách thức tham gia đổi thưởng Go88. Từ đó nâng cao phần thắng của bản thân khi bạn tham gia với tư cách là một game thủ.
 • Tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, có địa vị cao.
 • Cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với nhiều đại lý xuất sắc khác.
 • Mở rộng mối quan hệ và phát triển hơn trên cương vị đại lý tại cổng game Go88…

Những lưu ý khi trở thành đại lý của cổng game

Tuy quá trình đăng ký đại lý Go88 không khó nhưng anh em vẫn cần chú ý các điểm dưới đây:

 • Tìm đúng link đăng ký đại lý: Không điền thông tin qua mẫu công khai trên mạng vì tình trạng giả mạo cổng game đang diễn ra. Chỉ đăng ký qua link nhân viên CSKH cung cấp.
 • Kiểm tra thông tin đăng ký: Việc này tránh sai sót vì quá trình sửa đổi thường gây ra nhiều rắc rối sau này. Đồng thời hãy tìm hiểu kỹ quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân khi trở thành đại lý.
 • Giữ bí mật thông tin tài khoản đại lý cá nhân: Không tiết lộ cho các đối tượng khác. Trường hợp acc game đại lý bị đánh cắp do chính chủ gây ra sân chơi sẽ không chịu trách nhiệm.
Đổi mật khẩu khi nhận thấy mật khẩu cũ không còn an toàn
Đổi mật khẩu khi nhận thấy mật khẩu cũ không còn an toàn

Đại lý Go88 không yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng phức tạp nên anh em có thể chủ động đăng ký ngay hôm nay. Tôi khuyên bạn trước khi tham gia hãy nắm rõ chính sách đại lý để tự bảo vệ quyền lợi của bản thân. Nếu cần được hỗ trợ hoặc cung cấp thêm các thông tin khác, hãy liên hệ với cổng game qua taigo88.lat.

 

Trả lời